0937.863.279 | 0643.527.061 | 0643.527.064 | Fax: 0643.527.062
Vũng Tàu: 143 – Phan Chu Trinh, Phường 2, TP Vũng Tàu – 064.3527.061
Hồ Chí Minh: 156, Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TPHCM – 0937.863.279

THANHTHUY ART HOTEL

Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa của khu nghỉ dưỡng vùng biển Vũng Tàu, Thanh Thủy Art Hotel sỡ hữu vị trí tuyệt vời để xây dựng nên dịch vụ khách sạn lý tưởng dành cho quý khách muôn tận hưởng khoản thời gian giải trí cùng với gia đình, bạn bè đồng nghiệp…

MIỄN PHÍ XE ĐẠP ĐÔI CHO KHÁCH MUỐN ĐI DẠO CHUNG

Đối với các bạn trẻ hoặc quý khách có nhu cầu muốn tự mình đạp xe tham quan dạo thành phố biển Vũng Tàu, Khách Sạn Thanh Thủy cung cấp dịch vụ xe đạp đôi MIỄN PHÍ để quý khách có thể cùng người thân, bạn bè, người thương… của mình cùng đạp xe dạo phố trên những con đường đầy gió biển Vũng Tàu. Thật lãng mạn và nên thơ…với xe đạp đôi miễn phí của Khách Sạn Thanh Thủy.

KARAOKE & MASSAGE

Tại Khách Sạn Thanh Thủy, quý khách có thể tận hưởng những tiết mục văn nghệ hoặc cùng bạn bè thưởng thức và thể hiện khả năng ca hát cùng nhau. Cùng tận hưởng những giai điệu vui tươi hấp dẫn với các phòng Karaoke nhóm, Karaoke gia đình, cùng bạn bè và người thân có những giây phút vui tươi. Hoặc cùng bạn bè, gia đình có những giây phút relax, thư giãn cùng dịch vụ Massage chuyên nghiệp tại Thanh Thủy Hotel.

FREE 20% GIÁ XEM ĐUA CHÓ

Một trong nét độc đáo khi du khách đến với Vũng Tàu là được tham gia Xem Đua Chó hấp dẫn và vô cùng sôi động, lý thú duy nhất chỉ có tại Vũng Tàu, là điểm khác biệt và nổi bật cho quý khách tham quan và tham gia. Khách Sạn Thanh Thủy sẽ giảm giá ngay 20% giá vé xem Đua Chó cho quý khách có nhu cầu tham gia xem và sẽ có xe đưa đón đến tận trường đua và xe đón về khách sạn cho quý khách.

KHU NHÀ HÀNG

Thanh Thuy Art Hotel với khu vực nhà hàng sẽ là nơi quý vị thưởng thức những món ăn đặc sản với sự chế biến từ các đầu bếp bậc nhất với nhiều kỹ năng về ẩm thực, sẽ mang lại sự thưởng thức ẩm thực hấp dẫn nhất để chuyến nghĩ dưỡng của quý khách tại Thanh Thuy Art Hotel thực sự hài lòng.

BÃI ĐỖ XE RỘNG RẢI,THOÁNG MÁT

Nếu quý khách đi cùng gia đình hoặc đi tour hoặc có phương tiện riêng, quý khách sẽ an tâm rằng tại Khách Sạn Thanh Thúy quý khách sẽ không lo lắng về vấn đề nơi để xe vì bãi giữ xe của Khách Sạn Thanh Thủy có đủ diện tích để xe của quý khách với diện tích gần 01 hecta với hệ thống camera quan sát luôn đảm bảo an toàn an ninh cho tài sản của quý khách.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THƯỜNG XUYÊN

Không chỉ vào các dịp lễ và mùa du lịch trong năm, Khách Sạn Thanh Thủy luôn luôn có những chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho quý khách hàng lưu trú tại Khách Sạn Thanh Thủy với nhiều mức giá, chương trình, nội dung ưu đãi khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Khách Sạn Thanh Thủy: Vũng Tàu-0643.527.061 để Thanh Thủy được tư vấn và giới thiệu những chương trình ưu đãi hiện có. Đặc biệt các quý khách lưu trú theo đội, nhóm, tour xin liên hệ anh Hùng 0937.863.279 để được tư vấn về mức giá dành cho đội nhóm theo số lượng…
 
Hỗ trợ trực tuyến:


064.3527.061 | 0937.863.279